Chiến dịch quảng cáo taxi cho Lazada với chương trình “Mưa sale băng”

quảng cáo taxi cho lazada

Để truyền thông cho chương trình “Mưa sale băng”, Lazada đã triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi trên số lượng xe lớn, phạm vi rộng. 

Unique Outdoor Agency chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Đôi nét giới thiệu về chiến dịch “Mưa sale băng” của Lazada

Là một trong những trang mạng mua sắm hàng hóa trực tuyến lớn nhất của nước ta, Lazada luôn nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng trên thị trường với đa dạng loại mặt hàng được bày bán với nhiều chủng loại. Người tiêu dùng chỉ cần đăng kí tài khoản cùng với vài thao tác đơn giản là có thể rinh về cho mình những sản phẩm ưng ý. Hơn nữa, nếu như bạn có nhu cầu muốn buôn bán hàng hóa thì cũng có thể thực hiện luôn với tài khoản đó. Hàng hóa sau khi đặt mua trên Lazada sẽ được đội ngũ vận chuyển giao tới tận nhà mà không cần mất nhiều thời gian, phù hợp với người đi làm, người không có nhiều thời gian.

quảng cáo taxi cho lazada

Taxi Thành Công quảng cáo cho chiến dịch của Lazada

Lazada cũng là thương hiệu thường xuyên cho ra mắt những chương trình khuyến mại, giảm giá đồng loạt để thu hút khách hàng. Nhân dịp sinh nhật năm 2018, hãng đã tiến hành triển khai chương trình ưu đãi vô cực “Mưa sale băng” kéo dài từ 11/11 – 12/12.

2. Hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo cho Lazada

Để truyền thông rộng rãi cho chương trình “Mưa sale băng”, Lazada kết hợp cùng với Unique Outdoor Agency thực thi một chiến dịch quảng cáo tổng thể trên xe taxi với số lượng lớn: hơn 300 chiếc, đảm bảo độ phủ sóng của chương trình trên thị trường. Hơn nữa, Hà Nội lại là khu vực sầm uất bậc nhất nước ta với hơn 7 triệu dân, sức mua của người dân cũng vào hàng cao nhất.

quảng cáo taxi cho lazada

Maquette nổi bần bật trên taxi Open99

quảng cáo taxi cho lazada

Chi phí quảng cáo trên taxi cũng rất phù hợp với ngân sách

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi giúp cho hình ảnh chương trình ưu đãi “Mưa sale băng” tiếp cận được với đông đảo người dân đang tham gia giao thông trên đường. Taxi Open99 và taxi Thành Công đều là những hãng hoạt động rất tích cực trên thị trường, vì vậy hình ảnh quảng cáo thường xuyên xuất hiện với mật độ dày đặc, đặc biệt ở các tuyến đường lớn có nhiều phương tiện giao thông qua lại.

Maquette quảng cáo có màu hồng đậm nổi bật trên nền xe, được sản xuất từ chất liệu decal không thấm nước, luôn ở trong trạng thái tốt nhất khi tiếp xúc với tầm mắt của khách hàng.

>> Đọc thêm dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique!

3. Unique Outdoor Agency triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho Lazada

Unique Outdoor Agency rất hân hạnh được là đối tác của Lazada thực thi chiến dịch truyền thông cho chương trình “Mưa sale băng”. Chúng tôi là đối tác thân thiết của hầu hết các hãng taxi trên thị trường hiện nay với dịch vụ quảng cáo trên xe taxi có chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thực hiện quảng cáo trên taxi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cập nhật báo giá mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *