Chiến dịch quảng cáo trên taxi của bất động sản C-Skyview Bình Dương

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của bất động sản C-Skyview Bình Dương

Gần đây, bất động sản C-Skyview Bình Dương đã triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi có quy mô lớn với mục đích phủ sóng mạnh mẽ thương hiệu của mình tới nhiều hơn khách hàng tiềm năng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Vì sao bất động sản C-Skyview lựa chọn quảng cáo trên xe taxi?

Bất động sản C-Skyview được biết đến là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại đường Trần Phú, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay giữa trung tâm của thành phố. Với những tiện nghi hiện đại, đẳng cấp và vô cùng thoải mái. Dự án bất động sản C-Skyview vừa  thích hợp đầu tư sinh lời cũng như là nơi sống ổn định, lâu dài.

Để quảng bá cho dự án bất động sản của mình, C-Skyview đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên taxi để truyền thông cho thương hiệu của mình. Vậy tại sao bất động sản C-Skyview lại lựa chọn hình thức quảng cáo trên taxi Mai Linh để quảng bá cho doanh nghiệp của mình?

Như chúng ta đã biết, quảng cáo trên xe taxi được đánh giá là một kênh truyền thông có hiệu quả cực cao. Đây là một hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông rất phổ biến hiện nay và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hàng lớn nhỏ, giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận được số lượng người xem khổng lồ mỗi ngày.

   Chiến dịch quảng cáo trên taxi của bất động sản C-Skyview Bình Dương

Hình ảnh quảng cáo của C-Skyview được tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ mỗi ngày

Với lợi thế số lượng xe lớn, thời gian di chuyển không có giới hạn sẽ giúp hình ảnh thương hiệu tăng cường độ nhận diện lên đáng kể, thu hút ngày càng nhiều chủ đầu tư và khách hàng quan tâm tới dự án bất động sản C-Skyview.

>> Tham khảo quảng cáo taxi là gì với nhiều ưu điểm vượt trội

2. Đánh giá hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo trên taxi cho bất động sản C-Skyview

Trong chiến dịch quảng cáo trên taxi lần này, bất động sản C-Skyview triển khai dán quảng cáo trên xe taxi Mai Linh ngay tại thành phố Bình Dương đem lại hiệu quả truyền thông cực kỳ cao.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của bất động sản C-Skyview Bình Dương

Chiến dịch quảng cáo của C-Skyview được triển khai trên hãng taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh là hãng xe có quy mô hoạt động lớn nhất trên cả nước, hầu như tỉnh thành nào cũng đều có mặt, sở hữu số lượng xe lớn phủ sóng khắp mọi tuyến đường. Chính vì vậy, taxi Mai Linh sẽ là phương tiện truyền thông đắc lực đưa hình ảnh của bất động sản C-Skyview xuất hiện khắp mọi nơi.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của bất động sản C-Skyview Bình Dương

Dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe taxi là hình thức được lựa chọn trong chiến dịch lần này

Trong chiến dịch quảng cáo lần này, bất động sản C-Skyview triển khai dán quảng cáo trên 2 cánh taxi Mai Linh. Với diện tích quảng cáo khá lớn, doanh nghiệp thoải mái thiết kế hình ảnh quảng cáo giúp truyền tải thông điệp và hình ảnh đến với khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của bất động sản C-Skyview Bình Dương

Maquette quảng cáo dán trên 2 màu xe giúp hình ảnh quảng cáo vô cùng nổi bật

Maquette quảng cáo được thiết kế chủ yếu trên tone màu xanh da trời nhạt, được dán trên 2 màu xe xám bạc và xanh lá giúp hình ảnh quảng cáo của bất động sản C-Skyview trở nên vô cùng nổi bật, thu hút được sự chú ý của mọi người khi tham gia giao thông.

>> Xem thêm những ưu điểm của quảng cáo taxi mà doanh nghiệp cần quan tâm

3. Triển khai quảng cáo trên taxi Mai Linh với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng với bất động sản C-Skyview trong chiến dịch quảng cáo trên taxi lần này.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Unique tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. Chúng tôi sở hữu năng lực thực thi quảng cáo trên hầu hết các hãng taxi khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Unique hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn của chiến dịch quảng cáo.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận bảng báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *