Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Lotte Finance

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Lotte Finance

Lotte là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Nhân sự kiện ra mắt dịch vụ cho vay tiêu dùng cho thị trường Việt Nam, Lotte Finance đã quyết định triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hà Nội để truyền thông, phủ sóng thương hiệu đến với mọi người.

Cùng Unique Outdoor Advertising tìm hiểu về chiến dịch quảng cáo siêu khủng lần này của Lotte.

1. Giới thiệu về dịch vụ cho vay tiêu dùng Lotte Finance

Vào ngày 18/12/2018, Lotte đã chính thức cho ra mắt dịch vụ tiêu dùng mang tên Lotte Finance. Như vậy, thị trường Việt Nam đã đón nhật hai dịch vụ tài chính của Lotte, bao gồm thẻ tín dụng và vay tiêu dùng tín chấp.

Với tham vọng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam, Lotte Finance đã mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều gói vay thận thiện, phù hợp với lối sông của người Việt. Đây là một trải nghiệm cực kỳ khác biệt và hướng đến tất cả mọi người. Đồng thời, doanh nghiệp còn mở rộng nhóm khách hàng của mình, bao gồm cả những người có thu nhập thấp trung bình hàng tháng từ 3 triệu đồng.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Lotte Finance

Billboard quảng cáo của Lotte Finance

Các sản phẩm và dịch vụ tài chính của Lotte Finance đều được doanh nghiệp nghiên cứu rõ ràng dựa trên những tiêu chí phục vụ và thấu hiểu khách hàng, đồng thời kết hợp các nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất như Fintech, Big Data…

Để quảng bá cho sản phẩm và dịch vụ của mình, Lotte Finance đã triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi với maquette quảng cáo vô cùng rực rỡ và nổi bật.

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Lotte Finance

Là một trong những loại hình phương tiện di chuyển công cộng phổ biến nhất tại Việt Nam, taxi sẽ luôn di chuyển khắp mọi phố phường để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Với việc không bị giới hạn về thời gian hoạt động cũng như quãng đường di chuyển, chắc chắn quảng cáo trên taxi của Lotte Finance sẽ giúp hình ảnh truyền thông của doanh nghiệp được xuất hiện tại nhiều nơi, tiếp cận với nhiều khách hàng khác nhau.

Trong chiến dịch truyền thông lần này, Lotte Finance đã chọn taxi Group làm đại sứ thương hiệu cho mình bởi đây là một trong những hãng taxi có tần suất và phạm vi hoạt động cực kỳ mạnh mẽ tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Sở hữu màu xe chủ đạo là màu trắng, chắc chắn maquette quảng cáo được dán trên taxi Group sẽ có hiệu ứng tương phản vô cùng nổi bật, thu hút sự chứ ý của bất kỳ ai đang di chuyển trên đường.

Quảng cáo trên xe taxi là loại hình quảng cáo ngoài trời tầm thấp, vì vậy nên maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ dễ dàng có thể lọt được vào tầm nhìn của người tham gia giao thông. Đặc biệt, giao thông Việt Nam lại thường xảy ra tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm, khiến cho người đi đường có thêm nhiều thời gian để tiếp nhận hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp.

>> Tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique Outdoor Advertising

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo trên taxi Group của Lotte Finance:

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Lotte Finance

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Lotte Finance

Nhấn mạnh thông điệp “Vay tiêu dùng tín chấp”

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Lotte Finance

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Lotte Finance

Giới thiệu sản phẩm “Cho vay tiêu dùng” và “Phát hành thẻ tín dụng

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Lotte Finance

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Lotte Finance

Giới thiệu về thẻ tín dụng Lotte Finance với tính năng hoàn phí thường niên trọn đời

Tạm kết

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Lotte Finance đã thực sự mang lại một trải nghiệm quảng cáo vô cùng mới mẻ đối với thị trường quảng cáo quảng cáo trên xe taxi tại Việt Nam. Điều này giúp Lotte Finance có thể lan toả thương hiệu một cách mạnh mẽ, giúp mọi người biết và tìm đến thương hiệu ngày một nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *