Ấn tượng với maquette quảng cáo trên taxi của máy bơm Panasonic

Quảng cáo trên taxi của Panasonic

Nhằm truyền thông sản phẩm tới người tiêu dùng, Panasonic đã quyết định triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, nâng cao độ phủ sóng thương hiệu.

Cùng Unique tìm hiểu về chiến dịch quảng cáo trên taxi của Panasonic thông qua bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu về Panasonic Việt Nam

Panasonic Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu với 100% vốn nước ngoài. Hoạt động từ những năm 1950 và luôn đề cao thông điệp “Hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn”, Panasonic Việt Nam đã luôn nghiên cứu, tìm hiểu và chế tạo ra những sản phẩm có chất lượng hàng đầu, hiện đại nhất, từ đó giúp người dân được trải nghiệm những công nghệ tối tân và đảm bảo an toàn bậc nhất. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến Panasonic Việt Nam luôn là một trong số top những thương hiệu người người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

Với mong muốn mang tới cuộc sống hiện đại và tốt đẹp hơn cho người tiêu dùng Việt Nam, Panasonic đã quyết định triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo trên xe taxi Mai Linh – một trong những hãng taxi uy tín hàng đầu trong thị trường, nhằm quảng bá cho sản phẩm máy bơm nước mới nhất của hãng. Chiến dịch truyền thông lần này đã giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả truyền thông cực kỳ ấn tượng, đồng thời giúp tạo nên những hiệu ứng tích cực dành cho thương hiệu tại chính thị trường Việt Nam.

Quảng cáo trên taxi của Panasonic

Panasonic quyết định triển khai chiến dịch quảng bá sản phẩm máy bơm tại thị trường Việt Nam

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh của Panasonic

Taxi Mai Linh là một trong những hãng taxi có tên tuổi hàng đầu trong thị trường vận tải hành khách bằng taxi trên toàn quốc, đặc biệt là tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Bởi vậy, lựa chọn quảng cáo trên taxi Mai Linh sẽ giúp Panasonic phần nào tạo được những ấn tượng và sự tin tưởng đối với khách hàng và người tiêu dùng. Với hình thức quảng cáo được lựa chọn là quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi, doanh nghiệp sẽ có cho mình một diện tích quảng cáo khá rộng lớn, đủ để sáng tạo nên những ấn phẩm truyền thông bắt mắt nhất, thu hút ánh nhìn của người tham gia giao thông.

Quảng cáo trên taxi của Panasonic

Hình thức quảng cáo trên taxi Mai Linh của máy bơm Panasonic (dự án do Unique thực hiện)

Quy mô chiến dịch truyền thông lần này của Panasonic là vô cùng lớn, lên tới 300 đầu xe và chạy quảng cáo trong vòng 6 tháng tại nhiều tỉnh thành khu vực phía Bắc. Với quy mô lớn như vậy, chắc chắn chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh của Panasonic sẽ mang tới nhiều hiệu quả truyền thông dành cho doanh nghiệp: vừa phổ cập sản phẩm mới đến bộ phận lớn người dân sinh sống và làm việc tại phía Bắc, vừa lan toả phổ cập thương hiệu Panasonic đến mọi người. Có thể nói, qua chiến dịch lần này, Panasonic đã tạo nên những hiệu ứng truyền thông vô cùng tích cực cho cả sản phẩm và thương hiệu của mình.

Quảng cáo trên taxi của Panasonic

Ấn phẩm truyền thông của Panasonic nổi bật trên màu xe của taxi Mai Linh

Với quãng đường di chuyển lớn, tần suất hoạt động cao cùng cung đường di chuyển đa dạng, quảng cáo trên taxi của Panasonic có tác dụng cực kỳ lớn trong việc mang hình ảnh thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Đặc biệt, giao thông Việt Nam tại các khung giờ cao điểm thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc, nhờ vậy mà người xe có thể có thêm nhiều thời gian để tiếp nhận thông tin quảng cáo, qua đó ghi nhớ các thông tin ban đầu của sản phẩm vào sâu trong tâm trí họ.

>> Tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique Outdoor Advertising

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Panasonic

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique Outdoor Advertising hân hạnh cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi, giúp cho doanh nghiệp giải quyết bài toán thương hiệu sản phẩm. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình trong mọi bước triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, bao gồm tư vấn tổng thể, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng triển khai nên những chiến dịch quảng cáo ngoài trời ấn tượng và đặc sắc nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *