Chiến dịch quảng cáo trên taxi cực khủng cho KAG vào dịp Tết

quảng cáo taxi cho kag

Công ty KAG Việt Nam thực hiện dự án quảng cáo trên taxi cho hai sản phẩm kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng vào giáp Tết.

1. Giới thiệu về thương hiệu KAG

KAG Vietnam được biết đến là công ty chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ việc chế biến nước giải khát, bia, rượu và chế biến thực phẩm bánh kẹo. Hai sản phẩm nổi bật được thị trường ưa chuộng nhất của KAG là kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo với hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

quảng cáo taxi cho kag

Hình ảnh kẹo Gingerbon – Một sản phẩm của KAG 

Cũng giống như nhiều nhãn hàng thực phẩm khác, thời điểm giáp Tết là lúc KAG đẩy mạnh chiến dịch truyền thông Tết để tạo độ phủ thương hiệu, xây dựng niềm tin đến khách hàng nhằm tăng doanh thu tốt hơn. Chính vì vậy mà việc đổ ngân sách cho chiến dịch truyền thông Tết bao giờ cũng nhiều hơn, thời gian ngắn nhưng số lượng tăng rõ rệt.

2. Tìm hiểu về chiến dịch quảng cáo trên taxi cực khủng của thương hiệu KAG

KAG lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi với số lượng lớn 500 xe và triển khai tại tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Unique Outdoor Agency hân hạnh là đối tác thực hiện chiến dịch quảng cáo trên taxi cho KAG.

quảng cáo taxi cho kag

Quảng cáo taix VIC cho kẹo Esprezzo

KAG thực hiện dán quảng cáo trên 4 hãng taxi lớn như: Taxi Mai Linh (Hồ Chí Minh), taxi Group, Vic Taxi (Hà Nội) và Tiên Sa (Đà Nẵng). Đây chính là những hãng taxi nổi bật nhất hiện nay, với tần suất hoạt động liên tục, mang theo hình ảnh quảng cáo của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo đi khắp các phố phường.

Vì KAG thực hiện quảng cáo cho 2 sản phẩm cùng một lúc là kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo, nên sự lựa chọn thông minh nhất là thiết kế maquette hai bên cửa taxi khác nhau để tận dụng tối đa không gian quảng cáo.

quảng cáo taxi cho kag

Maquette quảng cáo dán trên hai cánh cửa sau xe taxi Tiên Sa

Taxi hiện nay là phương tiện giao thông cực kỳ phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, tận dụng điều này để quảng cáo trên taxi sẽ mang đến phương thức truyền thông thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Khi tham gia giao thông, người đi đường dễ dàng bắt gặp hình ảnh quảng cáo trên xe taxi, bởi độ cao vừa tầm, và hình ảnh dễ nhìn nên lọt vào tầm mắt một cách thuận tiện.

quảng cáo taxi cho kag

Maquette quảng cáo nổi bật trên taxi Group

quảng cáo taxi cho kag

Taxi Mai Linh giúp maquette quảng cáo trở nên nổi bật hơn rất nhiều

Maquette quảng cáo của KAG đặc biệt khi tận dụng hai hình ảnh thiết kế để truyền tải thông điệp nhiều hơn. Thông điệp cũng hết sức ấn tượng, dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, quảng cáo trên xe taxi có kinh phí vừa tầm phù hợp với doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, có thể tiết kiệm ngân sách Marketing.

3. Unique Outdoor Agency – Đối tác đồng hành cùng KAG trong chiến dịch quảng cáo trên taxi

Unique Outdoor Agency hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi. Chúng tôi với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, và là đối tác của nhiều hãng taxi nổi bật tại Việt Nam, mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên taxi hiệu quả, uy tín. Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tổng thể chiến dịch với số lượng xe phù hợp nhất!

Chúng tôi hân hạnh trở thành đối tác của bạn trong chiến dịch quảng cáo truyền thông, cùng mang thương hiệu của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng. Hãy book ngay quảng cáo trên taxi ngay để đưa thương hiệu của mình tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất – tốt nhất – hiệu quả nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *