KAG triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho dịp Tết

quảng cáo taxi cho kag

Công ty KAG Việt Nam thực hiện dự án quảng cáo trên taxi cho hai sản phẩm kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng vào giáp Tết.

Unique Outdoor Agency là đơn vị chịu trách nhiệm triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi lần này cho KAG.

1. Đôi nét giới thiệu về KAG và sản phẩm kẹo của hãng

Trên thị trường hiện nay, khi đến các siêu thị, các quầy tạp hóa, bán lẻ…, ta thường bắt gặp hai loại kẹo đó là kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo, đây là hai sản phẩm đến từ thương hiệu KAG Vietnam chuyên sản xuất và cung cấp nước giải khát, bia rươu, bánh kẹo ra thị trường. Kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo có hương vị thơm ngon, giá rẻ, bao bì bắt mắt nên rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

quảng cáo taxi cho kag

Hình ảnh kẹo Gingerbon – Một sản phẩm của KAG 

Tuy đã phân phối được một thời gian dài ra thị trường nhưng để luôn được khách hàng nhớ tới thì thương hiệu nào cũng cần phải có những chiến lược truyền thông đúng thời điểm. Và KAG Vietnam đã lựa chọn dịp Tết Nguyên Đán để triển khai một chiến dịch quảng cáo cho hai sản phẩm kẹo Gingerbon và kẹo Esprezzo – đúng vào khoảng thời gian mà sức mua của người dân tăng cao nhất.

2. Tìm hiểu về chiến dịch quảng cáo trên taxi cực khủng của thương hiệu KAG

KAG Vietnam đã lựa chọn bốn hãng taxi để phục vụ cho chiến dịch truyền thông lần này, đó là: Taxi VIC, taxi Tiên Sa, taxi Group và taxi Mai Linh, triển khai tại ba thị trường chính là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh – những nơi có lượng tiêu thụ các sản phẩm bánh kẹo nhiều nhất.

quảng cáo taxi cho kag

Quảng cáo taxi VIC cho kẹo Esprezzo

quảng cáo taxi cho kag

Maquette quảng cáo dán trên hai cánh cửa sau xe taxi Tiên Sa

Hãng quảng cáo cùng lúc cho hai sản phẩm best – seller đó là kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo trên hai maquette khác nhau, dán hai bên cánh cửa xe taxi để vừa tận dụng không gian quảng cáo, lại vừa có thể cùng lúc đưa hình ảnh hai sản phẩm tiếp cận với đông đảo người xem khi xe di chuyển trên đường, không lặp lại như những chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của các thương hiệu khác.

Xe taxi hoạt động không bị giới hạn theo một cung đường nào nên nó sẽ đưa hình ảnh quảng cáo cùng xuất hiện song song suốt quá trình di chuyển, maquette quảng cáo có màu sắc nổi bật trên nền xe, dễ dàng thu hút sự chú ý của các phương tiện giao thông, tiếp cận hiệu quả với khách hàng tiềm năng.

quảng cáo taxi cho kag

Maquette quảng cáo nổi bật trên taxi Group

quảng cáo taxi cho kag

Taxi Mai Linh giúp maquette quảng cáo trở nên nổi bật hơn rất nhiều

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của KAG Vietnam có chi phí phù hợp, triển khai trên cùng lúc nhiều hãng xe để tăng cường độ phổ biến cho hình ảnh sản phẩm.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo các hãng taxi hot nhất hiện nay.

3. Unique Outdoor Agency – Đối tác đồng hành cùng KAG trong chiến dịch quảng cáo trên taxi

Unique Outdoor Agency hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi. Chúng tôi với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, và là đối tác của nhiều hãng taxi nổi bật tại Việt Nam, mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên taxi hiệu quả, uy tín. Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tổng thể chiến dịch với số lượng xe phù hợp nhất!

Chúng tôi hân hạnh trở thành đối tác của bạn trong chiến dịch quảng cáo truyền thông, cùng mang thương hiệu của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng. Hãy book ngay quảng cáo trên taxi ngay để đưa thương hiệu của mình tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất – tốt nhất – hiệu quả nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *