Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Bảo Việt Life trên nhiều tỉnh thành

Chiến dịch quảng cáo của Bảo Việt Life

Nhằm truyền thông cho sản phẩm bảo hiểm “Trọn đời yêu thương”, Bảo Việt Life đã quyết định triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi với quy mô cực kỳ lớn, gây ấn tượng với rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Unique hân hạnh được là đối tác đồng hành cùng Bảo Việt Life trong chiến dịch truyền thông tại nhiều tỉnh thành lần này.

1. Đôi nét giới thiệu về gói bảo hiểm “Trọn đời yêu thương” của Bảo Việt Life

Bảo Việt Life là một trong những thương hiệu bảo hiểm nhân thọ có chất lượng và sự uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được hàng triệu người dân cả nước gửi gắm niềm tin trong nhiều năm qua. Theo số liệu khảo sát, Bảo Việt Life luôn luôn là doanh nghiệp dẫn đầu trong những thương hiệu bảo hiểm có dịch vụ tốt nhất.

Và để phục vụ nhu cầu khách hàng của mình một cách hoàn hảo nhất, Bảo Việt Life đã chính thức cho ra đời gói bảo hiểm nhân thọ mang tên “Trọn đời yêu thương” vào cuối năm 2018. Đây là gói bảo hiểm mang đến những tính năng vô cùng ấn tượng: bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ toàn diện của cả gia đình. Bênh cạnh đó, sản phẩm còn có những quyền lợi vô cùng đặc biệt dành cho những thành viên trong gia đình.

Chiến dịch quảng cáo của Bảo Việt Life

Mang trong mình cam kết lâu dài và hướng tới quyền lợi của khách hàng, “Trọn đời yêu thương” là gói bảo hiểm dành cho gia đình Việt, năhmf chăm sóc sức khoẻ và bảo vệ toàn diện cho tất cả thành viên trong gia đình.

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Bảo Việt Life

Quảng cáo trên xe taxi là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời đem lại hiệu quả truyền thông cao bậc nhất hiện nay. Với mỗi chiếc xe taxi được dán maquette quảng cáo, doanh nghiệp nghiễm nhiên có một tấm pano di động, đưa hình ảnh quảng cáo đến khắp mọi nẻo đường góc phố.

Chiến dịch quảng cáo của Bảo Việt Life

Hình thức quảng cáo trên taxi của Bảo Việt Life (dự án do Unique thực hiện)

Chiến dịch quảng cáo của Bảo Việt Life

Chiến dịch quảng cáo của Bảo Việt Life trên taxi G7

Chiến dịch truyền thông lần này của Bảo Việt được triển khai trên nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nha Trang, Cần Thơ… với số lượng hơn 1000 xe. Với quy mô vô cùng rộng lớn như vậy, doanh nghiệp có thể đưa hình ảnh sản phẩm của mình đến với rất nhiều khách hàng, đặc biệt là phân khúc khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao được vị thế của thương hiệu, đưa thương hiệu trở thành sự lựa trọn hàng đầu trong tâm trí của mỗi người.

Chiến dịch quảng cáo của Bảo Việt Life

Maquette nổi bật của Bảo Việt Life trên taxi Long Biên

Chiến dịch quảng cáo của Bảo Việt Life

Chiến dịch quảng cáo của Bảo Việt Life trên taxi VinaSun

Trong chiến dịch lần này, Bảo Việt Life lựa chọn taxi Mai Linh, G7 taxi, Thanh Nga taxi, taxi Long Biên, taxi VinaSun… làm “đại sứ thương hiệu” cho mình. Đây đều là những hãng taxi có tên tuổi trong khu vực hoạt động, có số lượng đầu xe lớn, phạm vi hoạt động rộng lớn, dịch vụ chất lượng… Những điều này sẽ giúp cho quảng cáo của doanh nghiệp phần nào nhận được những thiện cảm nhất định từ phía khách hàng.

Chiến dịch quảng cáo của Bảo Việt Life

Taxi Mai Linh đưa hình ảnh quảng cáo tới mọi nẻo đường

3. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique

Unique Outdoor Agency hân hạnh đồng hành cùng Bảo Việt Life trong chiến dịch truyền thông quảng cáo cho gói sản phẩm bảo hiểm “Trọn đời yêu thương”. Với những hiệu quả tích cực mà chiến dịch đem lại cho doanh nghiệp, chắc chắn thương hiệu Bảo Việt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoàit rời, Unique Outdoor Agency đem đến cho quý khách hàng và doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên hầu khắp 63 tỉnht hành cả nước. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn và hỗ trợ thực thi chiến dịch quảng cáo ngoài trời từ a – z, bao gồm tư vấn tổng thể, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, triển khai chiến dịch, báo cáo nghiệm thu và bảo hành đầy đủ cho decal quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá quảng cáo mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *