Đưa thương hiệu tới mọi nẻo đường với dịch vụ quảng cáo trên taxi Long Biên

Quảng cáo trên taxi Long Biên

Với những ưu điểm mạnh mẽ của mình, quảng cáo trên taxi Long Biên được xem như sự lựa chọn sáng giá nhất nếu doanh nghiệp đang phân vân trong biết lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời nào tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Cùng Unique Outdoor Advertising tìm hiểu về những ưu điểm về dịch vụ quảng cáo trên taxi Long Biên qua bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu về hãng taxi Long Biên

Taxi Long Biên là một trong những hãng taxi đã có tên tuổi lâu đời trong thị trường vận tải hành khách bằng taxi tại Hà Nội và Bắc Ninh. Ra đời vào năm 2005, trải qua quá trình hoạt động đầy cố gắng và nỗ lực, doanh nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng to lớn và đáng tự hào.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, taxi Long Biên đã liên tục mở rộng quy mô hoạt động của mình. Đến nay, doanh nghiệp đã có hơn 1000 đầu xe hoạt động với các hãng xe đa dạng như Kia Morning, Toyota Vios,…, mang lại những tiệ ích và sự thoải mái hàng đầu cho những hành khách sử dụng dịch vụ của taxi Long Biên.

Quảng cáo trên taxi Long Biên

Đoàn Roadshow taxi Long Biên trong ngày đầu khai trương

Tần suất hoạt động của xe taxi Long Biên cũng là một điểm mạnh vô cùng lớn trong mắt khách hàng. Với hơn 22 tiếng hoạt động và quãng đường di chuyển trung bình mỗi ngày lên tới hơn 180km/xe, taxi Long Biên hầu như có thể đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của người dân tại bất cứ đâu và bất kỳ thời điểm nào. Đồng thời, đây cũng là một lợi thế cực lớn cho các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Long Biên, giúp hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được lan toả mạnh mẽ tới mọi người.

2. Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo trên taxi Long Biên

Là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời ưu việt nhất hiện nay, quảng cáo trên taxi Long Biên mang lại cho doanh nghiệp những ưu điểm vô cùng mạnh mẽ. Khi book dịch vụ quảng cáo trên taxi Long Biên, doanh nghiệp sẽ ngay lập tức có trong tay hàng trăm tấm Pano di động, giúp đưa hình ảnh quảng cáo đi tới mọi góc phổ nẻo đường.

Quảng cáo trên taxi Long Biên

Hình thức quảng cáo trên hai cánh cửa sau của Thẩm mỹ viện Hồng Kông

Khác với các phương tiện công cộng khác, taxi không hề bị giới hạn về cung đường cũng như thời gian di chuyển. Nhờ vậy, maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng thuộc các phân khúc khác nhau, nâng cao hiệu quả truyền thông cho chiến dịch.

Chi phí quảng cáo trên taxi Long Biên cũng là một trong những ưu điểm mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Tuy là một trong những hãng taxi lâu đời và có tên tuổi trên thị trường vận tải hành khách bằng taxi tại Hà Nội nhưng chi phí quảng cáo trên taxi Long Biên lại vô cùng hợp lý, rẻ hơn nhiều khi so sánh với các hãng taxi khác như Mai Linh, Group, taxi G7… Nhờ vậy, các doanh nghiệp có ngân sách quảng cáo vừa và nhỏ vẫn có thể triển khai các chiến dịch quảng cáo trên taxi Long Biên, mang lại hiệu quả truyền thông vô cùng mạnh mẽ.

>> Xem thêm báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất của Unique

3. Các hình thức quảng cáo trên taxi Long Biên

Tuy không phải đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên taxi, nhưng taxi Long Biên đã nhanh chóng theo kịp thị trường và cho ra đời những hình thức quảng cáo trên taxi Long Biên vô cùng độc đáo và ấn tượng, bao gồm: quảng cáo trên 2 cánh sau xe, quảng cáo dán tràn đuôi và quảng cáo trên ô cửa kính.

Quảng cáo trên taxi Long Biên

Quảng cáo trên hai cánh sau xe taxi 4 chỗ của Nakami

Quảng cáo trên hai cánh sau xe là hình thức quảng cáo phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Khi book hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp sẽ có cho mình một vị trí quảng cáo vô cùng thuận lợi, hợp tầm nhìn của người tham gia giao thông. Đồng thời, diện tích quảng cáo của hình thức này cũng khá lớn, giúp doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo nội dung quảng cáo sao cho thật ấn tượng, thu hút ánh nhìn của mọi người.

Hình thức quảng cáo dán tràn đuôi xe là một phiên bản nâng cấp của hình thức quảng cáo trên hai cánh sau xe. Với diện quảng cáo lớn hơn gấp hai lần, doanh nghiệp sẽ có thể đưa thêm nhiều thông tin hơn, qua đó giúp người tham gia giao thông có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang quảng cáo.

Quảng cáo trên taxi Long Biên

Daiko triển khai chiến dịch truyền thông trên taxi Long Biên

Khác với hai hình thức trên, quảng cáo trên ô cửa kính lại không được quá nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi diện tích hiển thị quảng cáo vô cùng nhỏ. Hầu như hình thức này chỉ được lựa chọn kết hợp cùng các hình thức quảng cáo trên cánh cửa xe nhằm đưa thêm thông tin, số hotline hoặc logo doanh nghiệp.

4. Triển khai quảng cáo trên taxi Long Biên với dịch vụ của Unique

Unique Outdoor Advertising mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên taxi Long Biên. Với cương vị là đối tác chiến lược của taxi Long Biên, chúng tôi hân hạnh mang đến cho doanh nghiệp những báo giá hợp lý nhất, đồng thời có mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi nếu doanh nghiệp có nhu cầu triển khai chiến dịch với quy mô lớn.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch, từ thời gian triển khai, số lượng xe và chi phí sao cho phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp, cùng triển khai lên những chiến dịch quảng cáo ngoài trời độc đáo và ấn tượng nhất.

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo taxi theo hãng độc đáo và mới lạ của Unique

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *