Quảng cáo trên taxi Vạn Xuân – Đưa thương hiệu tới mọi nẻo đường

Quảng cáo trên taxi Vạn Xuân

Với những ưu thế mạnh mẽ của mình, quảng cáo trên taxi Vạn Xuân đã nhanh chóng trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch truyền thông tại thành phố Hà Nội và Nghệ An.

Unique Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại 63 tỉnh thành cả nước.

1. Giới thiệu đôi nét về taxi Vạn Xuân

Taxi Vạn Xuân là một trong những doanh nghiệp vận tải hành khách bằng taxi có tên tuổi tại thành phố Hà Nội và Nghệ An – hai khu vực hoạt động chủ chốt của doanh nghiệp. Mở đầu với trụ sở chính tại thành phố Hà Nội, hãng đã nhanh chóng phát triển và mở rộng quy mô, xây dựng thêm chi nhánh mới tại thành phố Vinh, Nghệ An nhằm mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn trong việc di chuyển trong thành phố.

Đến ngày 10/12/2018, taxi Vạn Xuân đã chính thức tham gia vào Liên minh taxi Việt cùng với 17 công ty taxi trên cả nước để tạo thành Liên minh taxi lớn nhất tại Việt Nam nhằm đáp ứng một cách hiệu quả nhất nhu cầu di chuyển của người dân.

Quảng cáo trên taxi Vạn Xuân

Taxi Vạn Xuân phủ sóng trên mọi nẻo đường góc phố

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, taxi Vạn Xuân đã đưa hàng trăm đầu xe vào hoạt động. Vì vậy, người dân có thể bắt gặp được hình ảnh của taxi Vạn Xuân tại khắp các góc phố, gia tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Đồng thời, đội ngũ lái xe của taxi Vạn Xuân cũng hoạt động vô cùng chăm chỉ: tần suất hoạt động của xe tới hơn 20 tiếng một ngày và quãng đường di chuyển trung bình là 200km/ngày. Điều này giúp cho hành khách của taxi Vạn Xuân sẽ không phải chờ lâu khi có nhu cầu gọi xe.

2. Các hình thức quảng cáo trên taxi Vạn Xuân

Hiện nay, các vị trí quảng cáo trên taxi Vạn Xuân đang được cho phép triển khai bao gồm:

– Dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe: hình thức quảng cáo phổ biến trên xe taxi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với diện tích khá lớn cùng hình thức đẹp mắt, hợp tầm nhìn của người đi đường, quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền thông thương hiệu của mình tới người đi đường.

Quảng cáo trên taxi Vạn Xuân

Hình thức quảng cáo trên thân xe của Ứng dụng Onme

– Dán quảng cáo tràn đuôi: Cũng tương tự hình thức quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe nhưng diện tích quảng cáo lớn hơn gấp hai lần. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo nội dung và hình ảnh trên maquette quảng cáo sao cho thật ấn tượng, dễ dàng thu hút ánh nhìn của người tham gia giao thông.

– Quảng cáo trên ô cửa kính xe: Là hình thức đem lại khá ít hiệu quả truyền thông do diện tích hiển thị quảng cáo khá nhỏ. Các doanh nghiệp chỉ nên sử dụng hình thức này kết hợp cùng các hình thức quảng cáo trên cánh cửa xe nhằm đưa thêm logo hoặc thông tin kèm theo để chiến dịch của doanh nghiệp đạt hiệu quả truyền thông cao hơn.

3. Đánh giá ưu điểm của chiến dịch quảng cáo trên taxi Vạn Xuân

Cũng như các hình thức quảng cáo trên xe taxi khác, quảng cáo trên taxi Vạn Xuân sở hữu rất nhiều ưu điểm đặc biệt, giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Khi doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên taxi Vạn Xuân, doanh nghiệp sẽ có ngay cho mình một tấm pano di động, đưa hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp đi tới khắp mọi nẻo đường góc phố. Nhờ vậy, hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được lan toả tới tất cả mọi người.

Quảng cáo trên taxi Vạn Xuân

Taxi Vạn Xuân đưa hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp tới mọi cung đường

Khác với các loại phương tiện giao thông công cộng khác, taxi không hề bị cố định thời gian lưu thông cũng như quãng đường di chuyển. Bởi vậy, khi lựa chọn quảng cáo trên taxi Vạn Xuân, maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ có thể tiếp cận được với lượng người xem vô cùng lớn, nâng cao hiệu quả truyền thông cho chiến dịch truyền thông.

Hình thức quảng cáo ngoài trời trên xe taxi là loại hình quảng cáo ngoài trời tầm thấp, phù hợp với tầm nhìn của hầu hết những người tham gia lưu thông trên đường. Với tình hình giao thông thường xuyên xảy ra ùn tắc vào giờ cao điểm, chắc chắn người tham gia giao thông sẽ có thêm nhiều thời gian để tiếp nhận thông tin quảng cáo của doanh nghiệp, qua đó ghi nhớ lại những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, dịch vụ và nhãn hàng.

Quảng cáo trên taxi Vạn Xuân

Hình thức quảng cáo trên hai cánh sau xe taxi 4 chỗ của điều hoà Mitsubishi

Chi phí quảng cáo trên taxi Vạn Xuân cũng là một trong những điểm mạnh sáng giá trong mắt nhiều doanh nghiệp. Để cạnh tranh với các hãng taxi lớn như taxi Mai Linh, taxi Group, taxi G7,… doanh nghiệp đã đưa ra mức giá triển khai quảng cáo trên xe taxi rẻ hơn khá nhiều khi so sánh với các hãng taxi kể trên. Điều này giúp cho nhiều doanh nghiệp có thể triển khai quảng cáo trên taxi Vạn Xuân, gia tăng độ phủ cho thương hiệu.

>> Xem thêm báo giá quảng cáo trên taxi hàng đầu hiện nay của Unique

4. Dịch vụ quảng cáo trên taxi Vạn Xuân của Unique

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên hầu hết các hãng taxi, trong đó có taxi Vạn Xuân. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Unique là địa chỉ tin cậy hàng đầu của các doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói, bao gồm tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay với chúng tôi để cùng triển khai nên những chiến dịch quảng cáo ấn tượng và độc đáo nhất!

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo taxi theo hãng độc đáo và ấn tượng của Unique

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *