Quảng cáo trên taxi VinaSun đem lại hiệu quả truyền thông tuyệt vời

Dịch vụ quảng cáo trên taxi VinaSun

Tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, VinaSun Taxi được coi là hãng vận tải hành khách có chất lượng và độ uy tín hàng đầu. Vì vậy, quảng cáo trên taxi VinaSun chính là lựa chọn vô cùng hợp lý, giúp thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của daonh nghiệp lan toả mạnh mẽ tới người tiêu dùng.

Cùng Unique tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo trên taxi VinaSun qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về hãng taxi VinaSun

Taxi VinaSun là doanh nghiệp taxi lớn bậc nhất tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Nam. Với số lượng xe vô cùng dồi dào, lên tới 11.000 xe, taxi VinaSun có thể phủ sóng hầu hết các con phố lớn nhỏ, phục vụ nhu cầu đi lại của tất cả mọi người.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi VinaSun

Hình thức quảng cáo trên VinaSun Taxi phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp

Bắt đầu hoạt động từ 27/01/2003, đến nay VinaSun Taxi đã hoạt động phát triển đầy mạnh mẽ, trở thành một trong những đầu tàu trong thị trường vận tải hành khách bằng taxi. Trong suốt thời gian hoạt động, doanh nghiệp đã đạt được khá nhiều giải thưởng lớn nhỏ, trong đó nổi bật phải kể đến như “Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu”, “Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt nam”, “Dịch vụ tốt nhất 2011”, “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất”,…

Dịch vụ quảng cáo trên taxi VinaSun

Taxi VinaSun là phương tiện di chuyển vô cùng quen thuộc với mọi người

Ngoài hoạt động chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, taxi VinaSun còn phân bổ mạng lưới xe dịch vụ của mình đến một số tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai,… Mỗi ngày, taxi VinaSun hoạt động liên tục tới 20 tiếng, kèm theo đó là quãng đường di chuyển trung bình lên tới hơn 210km/ngày. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng ngay lập tức mà không khiến họ phải chờ đợi quá lâu.

2. Một số vị trí dán quảng cáo trên taxi VinaSun

Taxi VinaSun hiện đang cung cấp khá nhiều hình thức quảng cáo trên xe taxi, giúp doanh nghiệp thoả sức lựa chọn sao cho phù hợp với quy mô của chiến dịch truyền thông. Chúng ta có thể điểm qua một số hình thức quảng cáo chính trên taxi VinaSun, bao gồm:

– Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi: Đây là một trong những hình thức quảng cáo trên taxi phổ biến nhất từ trước đến nay. Nhờ diện tích lớn, hình thức đẹp cùng chi phí hợp lý, hình thức quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho phần lớn mọi doanh nghiệp.

– Dán quảng cáo tràn đuôi xe: Với diện tích quảng cáo gấp đôi, quảng cáo tràn đuôi được xem như phiên bản nâng cấp của hình thức quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi. Lợi thế này giúp doanh nghiệp có thêm nhiều không gian triển khai nội dung quảng cáo hơn, quá đó giúp người tham gia giao thông tiếp nhận được thông tin về sản phẩm, thương hiệu một cách dễ dàng.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi VinaSun

Hình thức quảng cáo dán tràn đuôi của Siêu thị điện máy Chợ Lớn

– Quảng cáo túi treo tờ rơi sau xe: Nếu các doanh nghiệp muốn tiếp cận với hành khách sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe taxi thì đây chính là sự lựa chọn vô cùng tối ưu. Tầm tiếp cận gần cùng hình ảnh rõ nét sẽ giúp người xem lưu giữ lại trong tâm trí những thông tin cơ bản nhất từ quảng cáo của doanh nghiệp.

– Dán quảng cáo trên bốn cánh cửa xe taxi: Đây là một hình thức quảng cáo trên taxi khá mới, được đưa vào triển khai và thực hiện trong thời gian gần đây. Và với những hiệu quả vô cùng tích cực mà nó đem lại thì quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi thực sự đã tạo nên một cơn địa chấn đối với các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Hội tụ đầy đủ những ưu điểm mạnh mẽ như: diện tích quảng cáo lớn, hình thức cân đối, vị trí trung tâm, không bị vướng mắc logo của hãng taxi…, quảng cáo trên bốn cánh cửa xe taxi chắc chắn sẽ khiến người tham gia giao thông không thể bỏ qua được maquette quảng cáo của doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo trên taxi VinaSun

Hình thức quảng cáo trên 4 cánh cửa xe với diện tích quảng cáo cực kỳ lớn

3. Chi phí quảng cáo trên xe Taxi VinaSun

Là một trong những hãng taxi hàng đầu tại Việt Nam nên dịch vụ quảng cáo trên taxi VinaSun có chi phí không hề rẻ. Tuy nhiên, nếu đem ra so sánh với những hiệu quả truyền thông mà chiến dịch đem lại cho doanh nghiệp thì có thể xem như hoàn toàn hợp lý. Sau đây chúng tôi xin cung cấp cho doanh nghiệp báo giá quảng cáo trên taxi VinaSun:

– Hình thức dán quảng cáo 2 cánh sau trên taxi VinaSun 4 chỗ: 1.550.000đ/tháng

– Hình thức dán quảng cáo 2 cánh sau trên taxi VinaSun 7 chỗ: 1.850.000đ/tháng

– Hình thức dán quảng cáo tràn đuôi trên taxi VinaSun 4 chỗ: 2.200.000đ/tháng

– Hình thức dán quảng cáo tràn đuôi trên taxi VinaSun 7 chỗ: 2.400.000đ/tháng

– Hình thức dán quảng cáo 4 cánh xe taxi VinaSun 4 chỗ: 2.850.000đ/tháng

– Hình thức dán quảng cáo 4 cánh xe taxi VinaSun 7 chỗ: 3.200.000đ/tháng

Dịch vụ quảng cáo trên taxi VinaSun

Quảng cáo trên xe taxi đem lại hiệu quả hiển thị cao

4. Dịch vụ quảng cáo trên taxi VinaSun của Unique

Unique Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi VinaSun dành cho doanh nghiệp. Với cương vị là đối tác chiến lược của taxi VinaSun, chúng tôi hân hạnh mang tới cho doanh nghiệp mức giá ưu đãi nhất cùng nhiều chiết khấu nếu doanh nghiệp triển khai chiến dịch quy mô lớn.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn bộ các khâu triển khai chiến dịch, từ tư vấn tổng thể, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo sao cho hợp thị hiếu, thi công nhanh chóng hiệu quả, báo cáo nghiệm thu hình ảnh và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá quảng cáo trên taxi VinaSun mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *