DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TAXI UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ CỦA UNIQUE 

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên quảng cáo trên xe taxi với chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo? Vậy thì Unique Integrated Outdoor Advertising là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. 

1. Giới thiệu về hình thức quảng cáo trên xe taxi 

Quảng cáo trên xe taxi là một hình thức quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông công cộng, có thể triển khai ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nó cũng là hình thức quảng cáo có thể triển khai trên số lượng xe lớn cũng như có đa dạng vị trí dán maquette với chi phí không quá cao, giúp gia tăng độ phủ sóng cho thương hiệu của doanh nghiệp.

quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo taxi là một phương tiện truyền thông hiệu quả

Nhờ vào quãng đường di chuyển không bị giới hạn và thời gian hoạt động kéo dài cả ngày, hình ảnh quảng cáo trên xe taxi sẽ được tiếp cận với người tham gia giao thông một cách triệt để.

2. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising hiện là công ty hàng đầu trên thị trường cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi có chất lượng uy tín, đảm bảo đã được kiểm chứng qua nhiều chiến dịch thực hiện cho các nhãn hàng ở cả trong và ngoài nước.

quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên taxi Sao Mai

Dịch vụ của chúng tôi khi thực thi một chiến dịch quảng cáo sẽ gồm có các bước như sau:

 • Tư vấn, lựa chọn số lượng, thời gian, địa điểm triển khai chiến dịch.
 • Thống nhất và kí hợp đồng dịch vụ.
 • Thiết kế maquette quảng cáo.
 • In demo, duyệt mẫu thiết kế cuối cùng.
 • Thi công chiến dịch.
 • Nghiệm thu và bảo hành.

Unique sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp của bạn thật kĩ lưỡng và tận tình sao cho chiến dịch quảng cáo khi triển khai sẽ đạt được hiệu ứng truyền thông tốt nhất.

3. Các vị trí quảng cáo trên xe taxi đang được phép triển khai

Với dịch vụ của Unique, doanh nghiệp sẽ có nhiều thông tin để lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi phù hợp nhất với chiến dịch truyền thông cho thương hiệu mình. Các hãng taxi hiện nay đang ngày một bổ sung thêm nhiều vị trí với mức báo giá khác nhau để phù hợp với nội dung chiến dịch và ngân sách quảng cáo.

quảng cáo taxi thành công

Chiến dịch quảng cáo cho mỳ Koreno

Các vị trí quảng cáo trên xe taxi đang phổ biến nhất hiện nay đó là:

 • Dán quảng cáo trên cánh cửa sau của xe.
 • Dán quảng cáo từ 2 cánh cửa sau đến full đuôi xe.
 • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe.
 • Quảng cáo sau lưng ghế xe
 • Dán quảng cáo trên ô tam giác kính cửa sau xe, dán thông điệp quảng cáo dưới biển số xe.
 • Quảng cáo màn hình Lcd bên trong xe taxi.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn vị trí thích hợp để chiến dịch đạt được hiệu quả tốt nhất cũng như sử dụng nguồn ngân sách một cách hợp lí.

4. Quảng cáo trên xe taxi hiệu quả với dịch vụ của Unique

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường và con số chiến dịch đã được thực hiện vô cùng ấn tượng, Unique Integrated Outdoor Advertising sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiến dịch quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tôi là đối tác quen thuộc của tất cả các hãng taxi trên thị trường với mức báo giá cạnh tranh nhất cùng chất lượng dịch vụ luôn cam kết hàng đầu.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu và thực thi một chiến dịch quảng bá, vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hưởng mức chiết khấu hấp dẫn!