Quảng cáo taxi tại Bình Phước với nhiều ưu điểm vượt trội

quảng cáo taxi tại bình phước

Taxi Media xin gửi tới doanh nghiệp của bạn những thông tin hữu ích nhất về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Bình Phước để tham khảo và có sự lựa chọn đúng đắn.

1. Bình Phước – Thị trường tiềm năng cho hình thức quảng cáo trên xe taxi

Bình Phước là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, gần với nhiều thành phố lớn ở vị trí trung chuyển giữa miền Đông Nam Bộ và Nam Tây Nguyên và có đường biên giới giáp Campuchia dài 230km.

quảng cáo taxi tại bình phước

Trung tâm thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Vì vậy, tỉnh có nhiều điều kiện để phát triển đa dạng các ngành kinh tế, thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài và song song đó phát triển nhiều loại hình dịch vụ mới, trong đó có quảng cáo trên xe taxi.

2. Các hãng taxi hiện đang hoạt động tại Bình Phước

Hiện nay, ở Bình Phước có hai hãng taxi đang hoạt động chính là: taxi Mai Linh và taxi Vinasun. Đây đều là 2 hãng taxi lớn nhất cả nước nếu xét về số lượng đầu xe cũng như phạm vi hoạt động.

quảng cáo taxi tại bình phước

Quảng cáo trên taxi Mai Linh – Hãng taxi rất phổ biến trên thị trường

Taxi Mai Linh là hãng xe có độ phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với số lượng xe lên đến 15000 chiếc. Với hai dòng xe màu xanh lá cây – trắng khá nổi bật, taxi Mai Linh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo.

quảng cáo taxi tại bình phước

Quảng cáo trên taxi Vinasun giúp maquette trở nên nổi bật hơn rất nhiều

Taxi Vinasun có số lượng đầu xe rơi vào khoảng hơn 11000 chiếc và là hãng xe hoạt động mạnh nhất ở thị trường các tỉnh phía Nam. Chính vì vậy mà ở khu vực này, taxi Vinasun có độ nhận diện thương hiệu rất cao, không hề kém cạnh so với taxi Mai Linh.

3. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo trên xe taxi tại Bình Phước?

Có thể thấy, các hãng taxi hoạt động tại Bình Phước không có nhiều, tuy nhiên “ít mà lại chất”, cho dù chỉ có 2 hãng hoạt động thôi nhưng đó lại là 2 hãng xe lớn nhất cả nước. Và với tốc độ phát triển nhanh của Bình Phước hiện nay thì đây thực sự là một thị trường vô cùng lí tưởng cho các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi được thực hiện.

Thời gian hoạt động của xe taxi thường dao động trên 22h/ngày nên hình ảnh quảng cáo được dán trên xe taxi cũng sẽ xuất hiện trong khung giờ tương ứng như thế, có thể tiếp cận được tới hàng chục nghìn người mỗi ngày.

Vì xe taxi không bị giới hạn hay cố định quãng đường di chuyển nên ở bất kì tuyến đường nào ta đều có thể bắt gặp hình ảnh của một hay nhiều chiếc xe taxi. Nhờ đó mà người dân ở mọi tuyến phố, nẻo đường đều có thể quan sát được nội dung quảng cáo một cách tự nhiên, thậm chí lặp đi lặp lại nhiều lần trong suốt quãng thời gian diễn ra chiến dịch.

Vị trí quảng cáo trên xe taxi khá đa dạng cũng như có chi phí rất phù hợp so với các loại hình khác, có thể tiến hành trên số lượng xe lớn hoặc kết hợp nhiều hãng với nhau để làm tăng hiệu quả nhận biết.

4. Taxi Media cùng đồng hành với doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Bình Phước

Taxi Media là đơn vị trực thuộc Unique Group, chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên xe taxi cho các doanh nghiệp có nhu cầu muốn mở rộng thương hiệu, trong đó có tỉnh Bình Phước.

Khi doanh nghiệp của bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của Taxi Media, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu với mức báo giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *