Quảng cáo trên taxi cho Honeywell tiếp cận khách hàng tiềm năng

quảng cáo trên taxi cho honeywell

Để tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng quạt điều hòa vào mùa hè, Honeywell đã tiến hành triển khai một chiến dịch quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội.

Unique Outdoor Agency hân hạnh được là đối tác đồng hành cùng Honeywell triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi.

1. Honeywell – Thương hiệu quen thuộc trong mỗi gia đình Việt

Thương hiệu Honeywell xuất hiện từ năm 2004 và đang có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng. Hãng cùng đã du nhập vào thị trường Việt Nam và nhanh chóng chiếm được sự tin dùng, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường khi có nhu cầu mua sắm cho gia đình mình.

Sản phẩm nổi bật nhất của Honeywell đó là quạt điều hòa không khí, máy làm mát không khí bằng hơi nước… được sản xuất bằng các công nghệ kĩ thuật tiên tiến nhất tại Mỹ.

quảng cáo trên taxi cho honeywell

Sản phẩm của Honeywell xuất hiện trên những chiếc xe taxi Group

Để đưa hình ảnh sản phẩm tiếp cận gần hơn với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam trên địa bàn, Honeywell đã kết hợp cùng với Unique Outdoor Agency triển khai một chiến dịch quảng cáo tổng thể trên xe taxi tại Hà Nội – một trong những thị trường sầm uất nhất.

2. Vì sao Honeywell lại lựa chọn quảng cáo trên taxi Group?

Taxi Group là hãng xe đã hoạt động tại thị trường Hà Nội trong một thời gian dài, hãng còn sở hữu số lượng xe lớn nên luôn nhận được sự tin dùng của hành khách mỗi khi có nhu cầu di chuyển. Vì vậy, hãng trở thành sự lựa chọn đúng đắn nhất cho chiến dịch quảng bá sản phẩm ra thị trường của Honeywell.

quảng cáo trên taxi cho honeywell

Taxi Group có độ nhận diện thương hiệu rất cao trên thị trường

quảng cáo trên taxi cho honeywell

Maquette quảng cáo có thể tiếp cận người xem từ cự li gần

Xe taxi có quãng đường di chuyển và thời gian hoạt động không bị giới hạn, lại thường xuyên xuất hiện tại những tuyến đường lớn trong khu vực trung tâm, ngã ba, ngã tư, khu dân cư, trung tâm thương mại… là những nơi tập trung đông đảo khách hàng tiềm năng nhất nên hình ảnh quảng cáo của Honeywell sẽ lọt vào tầm mắt của số đông người xem mỗi khi xe di chuyển, có thể tiếp cận từ cự li gần hoặc xa.

Quảng cáo trên taxi Group sử dụng maquette in trên chất liệu decal dính, không bị thấm nước hay phai màu, khi gặp vấn đề gì thì ngay lập tức đơn vị triển khai sẽ có trách nhiệm thay mới và bảo hành.

Chi phí quảng cáo trên taxi Group cũng rất phù hợp với ngân sách của nhãn hàng mà không quá đắt đỏ, có thể thực hiện trên một số lượng xe lớn để tăng độ phủ sóng cho thương hiệu.

>> Tham khảo dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique Outdoor Agency.

3. Unique Outdoor Agency – Đơn vị thực thi chiến dịch quảng cáo trên taxi cho Honeywell

Unique Outdoor Agency hân hạnh là đối tác đồng hành cùng với thương hiệu Honeywell triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu với một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng các bước thực thi từ a – z.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn cũng như cập nhật báo giá mới nhất dành cho doanh nghiệp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *