Truyền thông với chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Đồng Nai

Taxi Media hân hạnh được là đối tác đồng hành cùng với các doanh nghiệp thực thi tổng thể chiến dịch quảng cáo trên xe taxi hiệu quả tại Đồng Nai.

1. Giới thiệu về tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ nước ta, có đường ranh giới giáp với Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Phước… nên rất thuận lợi cho quá trình giao lưu về kinh tế, văn hóa. Ngoài ra, tỉnh còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cũng là một lợi thế để phát triển đa ngành, đa nghề.

quảng cáo taxi ở đồng nai

Đời sống xã hội của Đồng Nai đang rất phát triển

Trong những năm gần đây, Đồng Nai đang ngày một thay da đổi thịt, phát triển lên tầm cao mới với hệ thống giao thông được mở rộng, hoàn thiện, các ngành kinh tế đạt tỉ trọng cao, du lịch thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng mỗi năm. Có thể thấy, Đồng Nai đang vươn lên trở thành một tỉnh công nghiệp phát triển toàn diện trên cả nước.

2. Tìm hiểu về thông tin các hãng taxi tại Đồng Nai

Tại Đồng Nai hiện có khoảng 9 hãng taxi đang hoạt động như:

 • Taxi Vinasun.
 • Taxi Mai Linh
 • Taxi Thắng Lợi
 • Taxi Ngôi Sao Tương Lai
 • Taxi Thiên An
 • Taxi Hàm Rồng… và một số hãng taxi khác

Có thể thấy chủ yếu là các hãng taxi địa phương phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân trong tỉnh nhưng cũng có các hãng taxi lớn có đặt chi nhánh tại đây như taxi Vinasun, taxi Mai Linh và hiện tại cũng có 2 hãng taxi đó nhận quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp.

3. Báo giá hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Đồng Nai

Như đã nói ở trên, chỉ với 2 hãng taxi Mai Linh và Vinasun ở Đồng Nai thôi nhưng cũng đủ để các doanh nghiệp có thể book quảng cáo bất cứ lúc nào bởi đây là 2 hãng taxi lớn nhất trong phạm vi cả nước. Nếu taxi Mai Linh phát triển theo hướng phủ sóng khắp 63 tỉnh thành thì taxi Vinasun hoạt động theo hướng là hãng xe mạnh nhất trong thị trường các tỉnh miền Nam.

Taxi Mai Linh và taxi Vinasun luôn là những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp bởi ngoài số lượng xe lớn có thể đáp ứng quy mô lớn nhỏ của mọi chiến dịch quảng cáo mà hai hãng này còn có độ nhận diện thương hiệu trên thị trường rất cao. Các vị trí quảng cáo trên xe khá đa dạng, có thể tiếp cận người xem từ nhiều góc độ khác nhau, giúp doanh nghiệp có thể tham khảo, lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách.

Taxi Media xin gửi tới các doanh nghiệp báo giá quảng cáo mới nhất trên taxi Mai Linh và taxi Vinasun tại Đồng Nai:

* Taxi Mai Linh

 • Quảng cáo trên 2 cánh sau xe taxi: 1.550.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.800.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

quảng cáo taxi ở đồng nai

Taxi Mai Linh được các doanh nghiệp book quảng cáo rất nhiều

 • Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 2.800.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 3.500.000đ/xe 7 chỗ/tháng (hình thức mới được triển khai).
 • Quảng cáo tràn đuôi: 2.200.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.400.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.
 • Quảng cáo trên ô kính sau xe: 700.000đ/xe/tháng.
 • Quảng cáo trên túi treo tờ rơi sau xe: 1.000.000đ/xe/tháng.

* Taxi Vinasun

 • Quảng cáo trên 2 cánh sau xe taxi: 1.550.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.850.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

quảng cáo taxi ở đồng nai

Chiến dịch quảng cáo Tết trên taxi Vinasun của VinMart

 • Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 2.850.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 3.200.000đ/xe 7 chỗ/tháng (hình thức mới được triển khai).
 • Quảng cáo full đuôi: 2.200.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.300.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.
 • Quảng cáo trên ô kính sau xe: 700.000đ/xe/tháng.

Một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi để đạt được hiệu quả nhất định nên triển khai với số lượng trên 100 xe và từ 3 tháng trở lên.

4. Taxi Media – Cùng đồng hành với doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Đồng Nai

Luôn sẵn lòng đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Đồng Nai cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước đó chính là Taxi Media – agency hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông công cộng. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động với một đội ngũ nhân viên lành nghề, uy tín chắc chắn sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời cũng như nhận mức chiết khấu hấp dẫn nhất năm 2019!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *