Quảng cáo trên xe taxi tại Sơn La và những điều cần biết

quảng cáo taxi tại sơn la

Quảng cáo trên xe taxi tại Sơn La là một hình thức còn khá mới mẻ nhưng nó có khá nhiều ưu điểm cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai. 

1. Giới thiệu đôi nét về tỉnh Sơn La

Sơn La là một tỉnh nằm ở vùng núi Tây Bắc, có ranh giới giáp với các tỉnh Lai Châu, Yên Bái, Phú Thọ, Điện Biên, Hòa Bình, Thanh Hóa và giáp với Lào. Địa hình chủ yếu là đồi núi, rừng rậm hiểm trở nên tỉnh này chủ là phát triển nông – lâm nghiệp như cây công nghiệp, cây ăn quả lâu năm, chăn nuôi gia súc, gia cầm… đem về lợi nhuận khá lớn.

quảng cáo taxi tại sơn la

Mùa lúa chín ở tỉnh Sơn La

Ngoài ra, Sơn La cũng là một tỉnh có sự phát triển khá mạnh mẽ về du lịch, đặc biệt là trong những năm gần đây, thu hút một lượng lớn khách du lịch (chủ yếu là giới trẻ, khách nước ngoài ưa thích loại hình phượt, muốn chinh phục thiện nhiên…). Một số địa điểm khá nổi tiếng ở Sơn La có thể kể đến như cao nguyên Mộc Châu, thác Dải Yếm, cụm du lịch sông Đà… Du lịch phát triển cũng góp phần giúp cho nhóm ngành dịch vụ của tỉnh đi lên khá mạnh.

2. Tìm hiểu hình thức quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Sơn La

Năm 2018, taxi Mai Linh chính thức mở chi nhánh tại tỉnh Sơn La và đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người dân trong tỉnh mỗi khi có nhu cầu di chuyển. Và hình thức quảng cáo trên hãng taxi này cũng được triển khai ngay sau đó với bất cứ doanh nghiệp nào đang có nhu cầu muốn mở rộng thương hiệu tại thị trường này.

Hiện nay, taxi Mai Linh đang nhận quảng cáo trên những vị trí sau:

 • Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe.

quảng cáo taxi tại sơn la

Vị trí dán maquette trên hai cánh cửa sau xe taxi

 • Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.
 • Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi.
 • Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.
 • Quảng cáo trên ô kính cửa xe.
 • Quảng cáo trên kính sau của xe.

Không ngoa khi nói rằng quảng cáo trên xe taxi Mai Linh là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất bởi xe taxi chính là một đại sứ quảng bá thương hiệu vô cùng tuyệt vời. Nó sẽ đưa hình ảnh của chiến dịch đến khắp mọi tuyến đường ở bất cứ khung giờ nào, miễn là đang di chuyển. Vì vậy mà doanh hình ảnh của thương hiệu sẽ xuất hiện với tần suất cực kì lớn trong tầm mắt của người đi đường.

quảng cáo taxi tại sơn la

Taxi Mai Linh giúp thương hiệu phủ sóng trên thị trường

Maquette quảng cáo được in từ chất liệu decal không thấm nước, giúp cho hình ảnh giữ được độ sắc nét, không bị bong tróc hay thấm nước. Hình ảnh thiết kế càng độc đáo, dễ hiểu thì càng gây được ấn tượng với người nhìn.

Quảng cáo trên xe taxi  Mai Linh có chi phí không hề đắt đỏ mà hiệu quả đạt được thì lại vô cùng khả quan, doanh nghiệp có thể lựa chọn book quảng cáo với số lượng từ 100 xe trở lên trong thời gian ít nhất là 3 tháng.

3. Báo giá quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Sơn La

Taxi Media xin gửi tới bạn đọc báo giá chi tiết các vị trí quảng cáo trên taxi Mai Linh:

 • Dán quảng cáo trên 2 cánh sau xe taxi: 1.550.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.800.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

quảng cáo taxi tại sơn la

Quảng cáo trên taxi Mai Linh với nhiều ưu điểm rất đáng triển khai

 • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 2.800.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 3.500.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Dán quảng cáo tràn đuôi: 2.200.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.400.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.
 • Dán quảng cáo trên ô kính sau xe: 700.000đ/xe/tháng.
 • Quảng cáo trên túi treo tờ rơi sau xe: 1.000.000đ/xe/tháng.

4. Đi tìm agency chuyên nghiệp cho chiến dịch quảng cáo taxi tại Sơn La

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tiến hành thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại thị trường Sơn La? Vậy thì hãy để Taxi Media giúp bạn điều đó! Chúng tôi là đối tác quen thuộc của hãng taxi Mai Linh cũng như rất nhiều các hãng khác và đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo tại các tỉnh thành. Để nhận được báo giá quảng cáo mới và chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường thì doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *