QUY TRÌNH TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thực thi tổng thể một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi đạt hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp, giúp thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường. 

1. Các bước triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi đạt hiệu quả cao nhất

Bước 1: Tư vấn cho doanh nghiệp về giá cả, số lượng, thời gian quảng cáo phù hợp với nội dung và ngân sách

Đối với doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn tìm hiểu, tham khảo về một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, Unique sẽ có nhân viên tư vấn những vị trí quảng cáo hiệu quả, những hãng taxi còn trống xe, thời gian triển khai phù hợp… để doanh nghiệp có thể cân nhắc ngân sách cũng như các yếu tố khác.

quảng cáo trên xe taxi

Các hãng taxi lớn sẽ có lợi thế cho chiến dịch quảng cáo

Doanh nghiệp nên lựa chọn hãng taxi lớn, có độ phủ sóng rộng rãi để đảm bảo được hiệu quả cho chiến dịch cũng như tần suất xuất hiện của thương hiệu trên thị trường.

Bước 2: Công ty quảng cáo và doanh nghiệp tiến hành kí kết hợp đồng

Sau khi thống nhất được các yếu tố cần thiết của chiến dịch, hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng dịch vụ, doanh nghiệp thanh toàn lần 1 cho công ty quảng cáo để bắt đầu triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi.

Bước 3: Tiến hành thiết kế maquette quảng cáo

Hình ảnh thiết kế sẽ do doanh nghiệp thiết kế theo nội dung của chiến dịch và công ty quảng cáo sẽ là đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp chỉnh sửa kích thước, màu sắc của maquette sao cho tương ứng với vị trí quảng cáo để không bị cắt xén hay vỡ nét ảnh khi dán lên trên xe.

Quảng cáo trên taxi Group

Bước 4: In demo, duyệt mẫu thiết kế lần cuối

Sau khi đã có bản thiết kế hình ảnh, công ty quảng cáo sẽ in ra bản demo theo đúng kích thước sẽ dán để cùng với doanh nghiệp thống nhất duyệt mẫu maquette lần cuối.

Bước 5: Tiến hành thi công chiến dịch

Maquette quảng cáo sẽ được sản xuất hàng loạt trên chất liệu decal dính không thấm nước. Đội ngũ thi công của Unique sẽ dán maquette lên xe taxi theo như thời gian đã được quy định trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thi công thường xuyên để doanh nghiệp nắm bắt.

quảng cáo trên vina taxi

Vina taxi quảng cáo cho game Thục Sơn

Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành chất lượng chiến dịch

Sau khi đội ngũ nhân viên đã thi công xong tất cả số xe taxi thì Unique sẽ làm file nghiệm thu chất lượng cho doanh nghiệp, trong đó có hình ảnh chi tiết của từng chiếc xe đã dán quảng cáo. Chiến dịch sẽ được chạy ngay lập tức và nếu trong quá trình đó maquette dán trên chiếc xe nào gặp vấn đề xuống cấp về chất lượng thì bên thi công sẽ chịu trách nhiệm bảo hành và thay mới ngay lập tức.

2. Unique – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi hiệu quả

Unique Integrated Outdoor Advertising là thành viên trực thuộc Unique Group, công ty chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trơi trên 63 tỉnh thành cả nước, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thực thi từ a – z với một đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng cáo.

Hãy để Unique trở thành bạn đồng hành cùng doanh nghiệp đưa thương hiệu phủ sóng ra thị trường!