VỀ CHÚNG TÔI

Unique Integrated Outdoor Advertising đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi với chất lượng dịch vụ đã được khẳng định! Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất!

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là Unique Integrated Outdoor Advertising, hoạt động chuyên về lĩnh vực tư vấn, thực thi tổng thể các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại 63 tỉnh thành trên cả nước với các hãng xe hot nhất hiện nay như taxi Mai Linh, taxi Vinasun, taxi Group, taxi G7…

Quảng cáo cho thương hiệu mỳ Koreno đến từ Hàn Quốc

Chúng tôi là công ty tiên phong hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Khách hàng của Unique là các thương hiệu, doanh nghiệp lớn nhỏ đến từ trong và ngoài nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia… và đang ngày một mở rộng hơn nữa. Nhiều đơn vị đã trở thành đối tác lâu năm với Unique mỗi khi thực thi chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

Năng lực

Unique Integrated Outdoor Advertising tự tin rằng mình đang sở hữu khả năng và năng lực để đáp ứng nhu cầu về quảng cáo ngoài trời cũng như quảng cáo trên xe taxi của doanh nghiệp với hàng loạt chiến dịch đã thực hiện thành công trên cả nước.

quảng cáo taxi tại bình phước

Quảng cáo trên taxi Mai Linh

  • CEO của Unique Integrated Outdoor Advertising có nhiều năm kinh nghiệm và hơn 5 năm cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi.
  • Sở hữu mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, có thể tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo ở 63 tỉnh thành.
  • Là đối tác quen thuộc lâu năm của các hãng taxi lớn nhất Việt Nam như: Taxi Mai Linh, taxi Group, taxi Vinasun, taxi G7, taxi Tiên Sa…
  • Chúng tôi thực thi hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời mỗi năm cho các nhãn hàng lớn nhỏ, ngân sách cao nhất lên tới 15 tỷ.
  • Khách hàng của Unique là các thương hiệu ở trong nước và trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia…

Tầm nhìn

Chiến lược kinh doanh của Unique chúng tôi đó là trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn, thực thi các chiến dịch quảng cáo trên mọi phương tiện giao thông như taxi, ô tô cá nhân, xe buýt, tàu hỏa, máy bay… với báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

quảng cáo taxi tại bình phước

Chiến dịch quảng cáo Tết cho Vinmart trên taxi Vinasun

Unique Integrated Outdoor Advertising  đã và đang phấn đấu với mục tiêu trở thành thương hiệu “Top of mind” về lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi nói riêng và quảng cáo trên phương tiện giao thông nói chung, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu quảng cáo.

Tầm nhìn của chúng tôi đó là trở thành công ty quảng cáo ngoài trời đầu tiên tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế, có chi nhánh tại nước ngoài.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Unique Integrated Outdoor Advertising đó là cùng đồng hành với doanh nghiệp thực thi các chiến dịch quảng cáo, giúp thương hiệu phủ sóng khắp mọi nẻo đường với chất lượng dịch vụ hàng đầu, cũng như đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho người Unique và cho cộng đồng.

Quảng cáo trên taxi giúp thương hiệu phủ sóng rộng rãi

Đối với khách hàng: Tư vấn phù hợp – Làm việc tận tâm – Đồng hành chia sẻ – Uy tín hàng đầu.

Đối với người Unique: Đủ đầy – Tâm sáng – Chí bền.

Đối với cộng đồng: Chia sẻ niềm vui – Lan tỏa yêu thương.

“Người Unique luôn nỗ lực để mang tới dịch vụ có chất lượng hàng đầu trên thị trường và những chiến dịch quảng cáo trên xe taxi phù hợp, hiệu quả nhất cho khách hàng”.

Giá trị cốt lõi

Unique luôn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng

Giá trị cốt lõi của Unique đã được xác định rõ ràng như sau:

Chuyên nghiệp – Tận tâm – Thẳng thắn – Trung thực – Yêu thương – Chia sẻ.

Hãy để chúng tôi cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong mọi chiến dịch quảng cáo!